Ứng dụng chế phẩm sinh học kích thích ra mủ câu cao su ra hoa, tạo quả và chín đều cà phê - Nguyễn, Tiến Thắng (Viện sinh học Nhiệt đới, 2024)
Nghiên cứu điều kiện tự nhiên, thực trạng vấn đề sử dụng các loại thuốc kích thích cho cây cao su và cây cà phê; Thí nghiệm sử dụng chất kích thích mủ cao su, thí nghiệm sử dụng chế phẩm kích thích cây cà phê ra hoa, kết trái, chín đều