Điều tra đánh giá trữ lượng, chất lượng và tình trạng ô nhiễm nước ngầm thị xã Kon Tum để phục vụ bảo vệ khai thác, sử dụng - Bùi, Học (Trường Đại học Mỏ - Địa chất, 2024)
Nghiên cứu điều tra tình trạng ô nhiễm nước ngầm, các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng nước: Địa hình, địa chất, địa chất thủy văn, các hoạt động kinh tế xã hội của con người, chất lượng nước ngầm; Kết quả điều tra về trữ lượng nước.