Chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật thâm canh cây lúa nước vùng đồng bào dân tộc - xã Đắk Ui - huyện Đắk Hà - Hồ, Sỷ Bảy (UBND Huyện Đắk Hà, 2024)
Tổ chức tập huấn, tuyên truyền, hướng dẫn các qui trình sản xuất các loại cây lương thực (đặc biệt là lúa) có hiệu quả cao nhất, hướng dẫn các công đoạn: chọn giống, làm đất, bón phân các loại; Xây dựng lịch kế hoạch thời vụ và cơ cấu bộ giống chủ lực trên địa bàn gửi đến các thôn bản.