Kết quả thử nghiệm tập đoàn lúa cạn trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 1996 - Nguyễn, Hữu Tháp (Trung tâm Giống Khuyến nông Khuyến lâm, 2024)
Tiến hành trồng thử nghiệm giống lúa cạn năng suất cao, chất lượng tốt phục vụ cho sản xuất, đặc biệt là vùng đất không chủ động nước qua việc xác định khả năng thích ứng của các giống lúa cạn trong điều kiện khí hậu, đất đai tỉnh Kon Tum. Bố trí cơ cấu giống lúa cạn chủ lực của tỉnh, từng bước khu vực hóa các huyện và phát triển ra diện rộng.