Đánh giá sự biến động môi trường do khai thác, chế biến khoáng sản ở thị xã Kon Tum - Vũ, Minh Quân (Trung tâm khoa học tự nhiên và công nghệ Quốc gia, 2024)
Tổng quan về đặc điểm địa lý, kinh tế, nhân văn, lịch sử nghiên cứu địa chất khoáng sản; Tài nguyên khoáng sản và tình hình phát triển công nghiệp ở thị xã Kon Tum; Nghiên cứu về sự biến động môi trường khoáng sản, định hướng sử dụng tài nguyên khoáng sản diatomit ở thị xã Kon Tum.