Quy hoạch thị trường nông thôn tỉnh Kon Tum giai đoạn 1996-2010 (Sở Thương mại Du lịch Kon Tum, 2024)
Trình bày kết quả nghiên cứu: Các nguồn lực, lợi thế, hạn chế và thách thức của thị trường nông thôn tỉnh Kon Tum; Mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội (phát triển sản xuất, xây dựng cơ sở hạ tầng, văn hóa xã hội, hướng phát triển của các vùng; Thị trường và hoạt động thương mại trong những năm đổi mới; Đổi mới tổ chức và hoạt động thương mại trên địa bàn Kon Tum; Thương nghiệp quốc doanh và hợp tác xã mua bán; Quản lý nhà nước về thị trường và hoạt động thương mại