Đánh giá mức độ hài lòng của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh công lập trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2011 - Trần, Xuân Hiền (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đăk Nông, 2024)
Khảo sát đánh giá của các bệnh nhân về chất lượng dịch vụ y tế của cơ sở khám chữa bệnh công tỉnh Đắk Nông thông qua mức độ hài lòng của các bệnh nhân, đồng thời tìm ra những vấn đề còn tồn tại yếu kém, dẫn đến sự không hài lòng của bệnh nhân đối với chất lượng dịch vụ y tế tại bệnh viện; Xây dựng thang đo các thành phần của chất lượng dịch vụ y tế; Đề xuất những giải pháp giúp cho lãnh đạo các Bệnh viện, lãnh đạo Sở y tế và cấp uỷ, chính quyền tỉnh Đắk Nông có biện pháp chỉ đạo, cải thiện nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.