Đánh giá, tuyển chọn và nhân giống cây sầu riêng tại huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đăk Nông, 2024)
Điều tra, sơ tuyển và bình tuyển các cá thể sầu riêng ưu tú mang đặc tính đặc thù địa phương tại huyện Đăk Mil; Nhân giống vô tính các cá thể sầu riêng ưu tú và xây dựng 2 ha vườn trồng lưu giữ nguồn gen các cá thể chọn lọc này.