Lịch sử Đảng bộ tỉnh Đăk Nông giai đoạn 1930-2005 (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đăk Nông, 2024)
Nghiên cứu sự hình thành địa giới tỉnh Đăk Nông qua các thời kỳ; Nghiên cứu quá trình thành lập Đảng bộ tỉnh Đăk Nông và những chặng đường lịch sử vẻ vang mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Đăk Nông đã đi qua (giai đoạn 1930-2005), từ đó nâng cao niềm tự hào và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương.