Áp dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm rau an toàn tại Thị xã Gia nghĩa - Tỉnh Đak Nông (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đăk Nông, 2024)
Nghiên cứu điều tra thực trạng sản xuất, tình hình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón và sâu bệnh hại trên rau tại thị xa Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông; Xây dựng mô hình và quy trình sản xuất rau an toàn phù hợp với điều kiện tự nhiên và xã hội của địa phương trên cơ sở ứng dụng tiến bộ kỹ thuật mới để phổ biến cho người trồng rau; Xây dựng điểm bán rau an toàn để bước đầu thăm dò nhu cầu thị trường, rút kinh nghiệm xây dựng, tổ chức quản lý và tạo điều kiện ban đầu hình thành thị trường rau an toàn trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.