Nghiên cứu phòng trừ mối hại cây công nghiệp (cao su, ca phê) và công trình thuỷ lợi ở các tỉnh Tây Nguyên - Trịnh, Văn Hạnh (Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam, 2024)
Tổng quan tình hình nghiên cứu về mối hại cây trồng và công trình thuỷ lợi ở nước ngoài. Giới thiệu đặc điểm khu hệ mối ở vùng trồng cây công nghiệp ở các tỉnh Tây Nguyên và ở các đập hồ chứa nước Tây Nguyên. Đặc điểm sinh học, sinh thái học của một số loài mối quan trọng cho khu vực Tây Nguyên. Tình hình mối gây hại cây công nghiệp và đập hồ chứa nước Tây Nguyên. Đề xuất biện pháp phòng trừ mối hại cây công nghhiệp và đập hồ chứa nước ở các tỉnh Tây Nguyên