Nghiên cứu phòng trừ mối cho cây công nghiệp (cà phê, cao su) và đập ở các tỉnh Tây Nguyên-Thành phần loài mối hại các đập ở các tỉnh Tây Nguyên - Trịnh, Văn Hạnh (Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam, 2024)
Giới thiệu một số điều kiện của vùng Tây nguyên có liên quan đên mối, thành phần loài mối gây hại đập, sự khác nhau về thành phần loài mối trên từng đập, thành phần loài mối ở môi trường xung quanh, phân bố của mối trên đập theo độ cao và cấu trúc của một số loài gây hại chủ yếu cho đập