Nghiên cứu thành phần loài, đặc điểm sinh thái, tỷ lệ nhiễm virus của các loài muỗi culicinae và vai trò truyền bệnh viêm não Nhật Bản ở Tây Nguyên - Đặng, Tuấn Đạt (Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên, 2024)
Giới thiệu thành phần, đặc điểm sinh thái các loài muỗi Culicinae ở Tây Nguyên. Kết quả phân lập virus từ một số loài muỗi ở Tây Nguyên và tình hình bệnh viêm não tại Tây Nguyên. Phần phụ lục giới thiệu các số liệu điều tra muỗi Culicinae ở Tây Nguyên