Nghiên cứu cơ sở khoa học để phát triển sản xuất một số loại hoa chất lượng cao quy mô công nghiệp phục vụ nội tiêu và xuất khẩu vùng Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng-Phát triển sản xuất hoa chất lượng cao, quy mô công nghiệp phục vụ sản xuất nội tiêu và xuất khẩu tại vùng Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng - Trần, Duy Quý (Viện KHNN Việt Nam, 2024)
Trình bày các nghiên cứu quy hoạch vùng hoa chuyên canh phục vụ nội tiêu và xuất khẩu; Chọn tạo giống hoa bản quyền; Hoàn thiện các quy trình nhân giống nuôi trồng, chăm sóc, thu hái, đóng gói. Đề xuất các giải pháp thực hiện về mặt chính sách, công nghệ, thị trường, vốn, nguồn nhân lực và hợp tác quốc tế.