Nghiên cứu nhân giống vô tính và sản xuất sinh khối rễ cây sâm Ngọc Linh (Panax vietnamensis et Grushv) - Dương, Tấn Nhựt (Viện Sinh học Tây Nguyên, 2024)
Tổng quan về sâm Ngọc Linh ở huyện Tu mơ rông. Trình bày kết quả nghiên cứu xây dựng quy trình nhân giống; quy trình nhân sinh khối rễ cây sâm Ngọc Linh; xác định hàm lượng saponin, sự hiện diện của các phytohormone (NAA, BA) trong mô sẹo, chồi và rễ cây sau nuôi cấy in vitro