Tuyển chọn một số giống lúa thuần triển vọng; xây dựng quy trình sản xuất hạt giống xác nhận cho các giống lúa được tuyển chọn tại huyện Lăk, Tỉnh Đăk Lăk - Nguyễn, Văn Tạo (Viện Lúa Đồng bằng Sông Cửu Long, 2024)
Hoàn thiện được quy trình nhân giống và sản xuất nhằm mở rộng diện tích sử dụng giống lúa cao cấp xác nhận có chất lượng cao phẫm chất ngon tại huyện Lắk. Tuyển chọn được 2-3 giống lúa thuần (lúa nước) có triển vọng. Xây dựng qui trình sản xuất hạt giống cho các giống lúa được tuyển chọn. Tổ chức sàn xuất 3 tấn giống cấp xác nhận.