Vấn đề lao động, việc làm vùng Tây Nguyên năm 2022 dưới tác động của đại dịch COVID-19 - Nguyễn, Duy Thụy (Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, 2024)
Khái quát vấn đề lao động, việc làm vùng Tây Nguyên giai đoạn trước và trong thời điểm đại dịch COVID-19 bùng nổ; Phân tích thực trạng các vấn đề lao động, việc làm của vùng Tây Nguyên năm 2022 đặt trong bối cảnh tác động của đại dịch COVID-1; Đánh giá việc thực hiện chính sách của các cấp chính quyền nhằm giải quyết các vấn đề lao động, việc làm của vùng Tây Nguyên phát sinh do tác động của đại dịch COVID-19; Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giải quyết các vấn đề lao động, việc làm của vùng Tây Nguyên trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.