Sản xuất thử nghiệm giống và dược liệu từ nguồn gen Độc hoạt (Angelica pubescens Ait.) - Đinh, Quang Chinh (Công ty Cổ phần Nicotex Đắk Lắk, 2024)
Hoàn thiện quy trình và xây dựng được mô hình sản xuất giống từ nguồn gen Độc hoạt. Hoàn thiện quy trình và xây dựng được mô hình sản xuất dược liệu Độc hoạt theo hướng dẫn GACP – WHO. Hoàn thiện được hồ sơ đề nghị bổ sung giống Độc hoạt vào danh mục giống cây trồng được phép sản xuất, kinh doanh ở Việt Nam. Từ đó, sản xuất thử nghiệm giống và dược liệu từ nguồn gen Độc hoạt (Angelica pubescens Ait.).