Xây dựng mô hình giảm nghèo cho phụ nữ dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên dựa vào khung sinh kế bền vững - Vũ, Thị Thùy Dung (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2024)
Xây dựng cơ sở lý luận về nghèo đói phụ nữ dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên dựa vào khung sinh kế bền vững; Phân tích thực trạng nghèo và năng lực thoát nghèo của phụ nữ dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên; Phân tích các yếu tố tác động đến năng lực thoát nghèo bền vững của phụ nữ dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên; Xây dựng mô hình giảm nghèo cho phụ nữ dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên dựa vào khung sinh kế bền vững; Đề xuất giải pháp thực hiện mô hình giảm nghèo cho phụ nữ dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên dựa vào khung sinh kế bền vững.