Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất giống, trồng và sơ chế dược liệu Đảng sâm (Codonopsis javanica (Blume) Hook.f.et Thoms), Đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harms), Nghệ vàng (Curcuma longa Linn) và Đương quy Nhật Bản (Angelica acutiloba (Sieb. et Zucc Kitagawa) tại Gia Lai - Phan, Võ Ngọc Quyền (Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược liệu Gia Định tại Gia Lai, 2024)
Chuyển giao và tiếp nhận thành công các quy trình kỹ thuật nhân giống, trồng, thu hoạch, sơ chế biến và bảo quản dược liệu đảng sâm, đinh lăng, nghệ vàng và đương quy Nhật Bản. Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong công tác sản xuất giống, trồng trọt, thu hoạch và sơ chế dược liệu đảng sâm, đinh lăng, nghệ vàng và đương quy Nhật Bản nhằm tạo vùng sản xuất dược liệu quy mô lớn, ổn định đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nâng cao hiệu quả kinh tế, tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững cho người dân vùng cao, hướng tới xây dựng HTX để liên kết với doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược liệu tại tỉnh Gia Lai.