Nghiên cứu đa dạng chi Thạch tùng (Huperzia Bernhardi) ở Việt Nam - Nông, Văn Duy (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2024)
Nghiên cứu và hệ thống hoa phân loại của chi Thạch Tùng ở Việt Nam dựa trên khảo sát thực địa, so sánh mẫu bảo tàng và hệ thống học phân tử. Phân tích đa dạng di truyền trong và giữa các quần thể các loài Thạch tùng bằng các kỹ thuật phẩn tử thông qua các nhận dạnh đặc trưng DNA, những hiểu biết về đa dạng di truyền của quần thể giúp cho việc lưu giữ bảo tồn những loài cây quý hiếm và đặc hữu này.