Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong chăn nuôi bò thịt chất lượng cao tại tỉnh Lâm Đồng - Võ, Thị Quỳnh (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lâm Đồng, 2024)
Chuyển giao và tiếp nhận được các quy trình: Quy trình kỹ thuật chăn nuôi, lai tạo bò lai hướng thịt chất lượng cao; Kỹ thuật trồng và sử dụng các giống cỏ chăn nuôi cao sản; Kỹ thuật chế biến thức ăn xanh và phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho bò; Kỹ thuật vỗ béo bò thịt; Kỹ thuật vệ sinh chuồng trại, xử lý môi trường chăn nuôi. Xây dựng 2 mô hình (với 18 hộ tham gia) chăn nuôi bò lai hướng thịt chất lượng cao quy mô nông hộ tại các huyện: Đức Trọng, Lâm Hà, Đơn Dương và Cát Tiên tỉnh Lâm Đồng.