Áp dụng hệ thống kết hợp phản ứng sinh học màng thẩm thấu thuận (OsMBR) mới cho tái sử dụng nước và phục hồi phốt pho từ nước thải đô thị - Nguyễn, Công Nguyên (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2024)
Khám phá những dung dịch draw solution có điện tích cao (High Charge Draw Solutions - HCDSs) tối ưu và thiết kế quá trình phục hồi DS hiệu quả về mặt chi phí. Thiết kế và tối ưu hệ thống lai hợp SMB-OsMBR/NF mới với quy mô phòng thí nghiệm sử dụng HCDSs cho xử lý nước thải đô thị tổng hợp. Đánh giá áp dụng thực tế của một hệ thống lai hợp SMB-OsMBR/NF thí điểm trong xử lý nước thải đô thị Đà Lạt cho tái sử dụng.