Sản xuất thử nghiệm cao từ rễ Đương quy Nhật Bản (Angelica acutiloba) - Nguyễn, Đình Cảnh (Công ty TNHH Nông nghệp công nghệ cao Tu Mơ Rông, 2024)
+ Nghiên cứu tối ưu quy trình chiết xuất cao Đương quy giàu ligustilide 0,5% ở quy mô 20 kg dược liệu/mẻ; quy mô 100 kg dược liệu/mẻ.