Hoàn thiện quy trình sản xuất một số sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh Kon Tum - Trần, Đức An (Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum, 2024)
1. Tiếp nhận quy trình công nghệ, máy móc thiết bị sản xuất các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh: Trà ô long sâm Ngọc Linh, cao sâm khô Ngọc Linh.