Hoàn thiện quy trình chiết xuất dịch chiết từ Đảng sâm, nấm Đông trùng hạ thảo và đề xuất các sản phẩm ứng dụng trong chế biến - Lê, Văn Thanh (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum, 2024)
Hoàn thiện quy trình công nghệ chiết xuất dịch chiết từ Đảng sâm, nấm Đông trùng hạ thảo để chuyển giao ứng dụng trong thực tiễn sản xuất góp phần thúc đẩy công nghiệp chế biến và đa dạng hóa các sản phẩm chế biến từ dược liệu