Nghiên cứu xây dựng mô hình lâm nghiệp xã hội vùng Tây Nguyên - Vũ, Long (Viện Địa lý (thuộc Trung tâm Khoa học tự nhiên và công nghệ Quốc gia), 2024)
Trình bày kết quả nghiên cứu xây dựng mô hình trình diễn về lâm nghiệp xã hội; các chính sách kinh tế xã hội và các giải pháp kỹ thuật công nghệ có liên quan; hoàn thiện một số vấn đề lý luận về lâm nghiệp xã hội ở nước ta