Nghiên cứu tình hình nhiễm Leptospira ở lợn các tỉnh ven biển miền Trung và Tây nguyên - các biện pháp phòng trị - Phạm, Việt Dân (Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp, 2024)
Nghiên cứu Serovar leptospira ở đàn lợn nhập nội nuôi ở các tỉnh ven biển miền Trung và Tây nguyên; Xác định tỷ lệ nhiễm và cường độ nhiễm theo các địa phương khác nhau. Đánh giá tỉ lệ nhiễm theo giống, vùng và phương thức chăn nuôi; Dùng kháng sinh để điều trị và áp dụng các biện pháp quản lý chăm sóc nuôi dưỡng phòng bệnh