Nghiên cứu đặc điểm sinh học, thử nghiệm nuôi thuần hóa và sản xuất giống cá rô cờ (Osphronemus exodon Roberts, 1994) tại Đắk Lắk - Phan, Thị Lệ Anh (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2024)
Đánh giá khả năng thuần hóa và sinh sản cá Rô cờ góp phần giới thiệu đối tượng nuôi thủy sản mới và bảo tồn cá này tại Đắk Lắk.