Ứng dụng kỹ thuật để nhân giống gà Tò trên địa bàn huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk - Lê, Nữ Hòa (UBND Tỉnh Đắk Lắk, 2024)
Đánh giá quá trình triển khai thực hiện, kết quả theo dõi mô hình, thảo luận. Đề tài đã xây dựng được quy trình kỹ thuật nuôi và thụ tinh nhân tạo cho gà Tò. Đề tài đã mang lại hiệu quả kinh tế cho người nuôi gà. Bên cạnh đó, đề tài còn mang lại hiệu quả về mặt xã hội và tác động tích cực đến lĩnh vực chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gà Tò nói riêng trên địa bàn triển khai thực hiện.