Xây dựng mô hình sản xuất lúa giống và lúa thương phẩm chất lượng cao tại huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk - Lương, Hữu Tâm (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 2024)
Đã chuyển đổi dần cơ cấu giống truyền thống sang giống đạt phẩm cấp, có kiểm định kiểm nghiệm của bộ phận chuyên môn; Ứng dụng mô hình sản xuất lúa nguyên chủng và xác nhận tăng thu nhập so với sản xuất lúa thương phẩm từ 10-14 triệu đồng/ha; Áp dụng kỹ thuẩT "3G3T" và "1P5G" giúp giảm chi phí sản xuất của người nông dân từ 1 triệu đến 1,5 triệu/ha; Cán bộ kỹ thuật được đào tạo có chứng chỉ kiểm định kiểm nghiệm thực hiện nhiệm vụ và dịch vụ giúp nâng cao và đảm bảo chất lượng giống của địa phương.