Xây dựng vườn ươm khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk - Nguyễn, Văn Đạt (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2024)
- Hệ thống hóa lý luận chung về hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. - Xây dựng vườn ươm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Đắk Lắk phù hợp với yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Tập hợp các ý tưởng đổi mới, sáng tạo khởi nghiệp của các thành phần trong xã hội và đào tạo sinh viên có kiến thức và năng lực khởi nghiệp tại vườn ươm khởi nghiệp. - Xây dựng hệ sinh thái, duy trì hoạt động vườn ươm, thu hút các nhà khoa học, doanh nghiệp và các đối tượng có đam mê khởi nghiệp. - Đánh giá được tác động và lợi ích do kết quả nghiên cứu, triển khai của đề tài mang lại.