Xây dựng nhãn hiệu tập thể Dứa Cư Drăm, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk - Lưu, Văn Khánh (UBND huyện Krông Bông, 2024)
- Xây dựng thành công 01ha mô hình trồng Dứa Cayenne và được Công ty Cổ phần giám định cà phê và hàng hóa xuất nhập khẩu (Cafecontrol) cấp chứng nhận VietGAP. - Hoàn chỉnh đăng ký Nhãn hiệu tập thể “Dứa Cư Drăm – Krông Bông”, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp quyết định chấp nhận đơn hợp lệ (chưa được cấp chứng nhận do chưa đủ thời gian) - Xây dựng hoàn chỉnh và đưa vào vận hành bộ công cụ quản lý sản xuất dứa đáp ứng yêu cầu thị trường, bao gồm bộ tem QR và quy chế quản lý, sử dụng tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm. - Tổ chức thành công Hội thảo tổng kết đề tài và kết nối khách hàng.