Nghiên cứu hiện trạng và một số giải pháp phát triển cây ăn quả có múi tại tỉnh Đắk Lắk - Đặng, Đinh Đức Phong (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 2024)
- Dữ liệu thông tin về năng suất chất lượng và hiệu quả kinh tế của các giống cây có múi được trồng tại tỉnh Đắk Lắk được khai thác sử dụng trong việc định hướng phát triển cây ăn quả có múi nói chung và cây ăn quả nói riêng trên địa bàn - Quy trình canh tác cây có múi thoe VIETGAP được ứng dụng hiệu quả trong phát triển sản xuất quả có múi tại địa phương - Nhãn hiệu tập thể cam sành Ea Kar, cam soàn Ea Kar, bưởi da xanh Ea Kar được sử dụng trong việc kinh doanh, thương mại hóa sản phẩm quả có múi trên địa bàn huyện Ea Kar tỉnh Đắk Lắk