Vai trò gia đình, nhà trường và xã hội trong phòng, chống bạo lực học đường trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk - Phạm, Đăng Khoa (UBND Tỉnh Đắk Lắk, 2024)
Đề tài nghiên cứu vai trò của gia đình, nhà trường và xã hội trong phòng, chống BLHĐ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp nhằm phát huy vai trò gia đình, nhà trường và xã hội trong việc phòng chống BLHĐ trên địa bàn tỉnh trong thời gian sắp tới. Hệ thống hóa cơ sở lí luận và thực tiễn về vai trò của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc phòng chống BLHĐ. Làm rõ thực trạng vai trò gia đình, nhà trường và xã hội và sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc phòng, chống BLHĐ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Đề xuất giải pháp phát huy vai trò và nâng cao sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc phòng chống BLHĐ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Xây dựng mô hình giả thuyết về sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc phòng chống BLHĐ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Xây dựng tài liệu tuyên truyền về phòng, chống BLHĐ.