Đánh giá khả năng thích nghi và đề xuất các giải pháp sử dụng đất hợp lý trên các dạng lập địa trồng cây dược liệu chính trên địa bàn tinh Kon Tum - Phạm, Đức Thụ (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 2024)
Đề tài xác định được số lượng và chất lượng đất thích hợp trồng các loại cây dược liệu trên các tiểu vùng sinh thái của địa bàn tỉnh Kon Tum. Xây dựng hệ thống thông tin về chất lượng đất đai phục vụ công tác quản lý, khai thác sử dụng đất trồng cây dược liệu. Từ đó đề xuất các giải pháp quy hoạch, sử dụng đất trồng cây dược liệu chính trên địa bàn tỉnh Kon Tum.