Xây dựng quy trình lâm sàng thở oxy dòng cao qua mũi (HFNC) và đánh giá hiệu quả lọc máu thay huyết tương cho bệnh nhân covid-19 nặng và nguy kịch tại một số bệnh viện tỉnh Bình Dương - Dương, Quý Sỹ (Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, 2024)
Đánh giá thực trạng áp dụng quy trình thở oxy dòng cao qua mũi (HFNC) trong điều trị người bệnh covid-19 thể nặng và nguy kịch tại một số bệnh viện tỉnh Bình Dương, năm 2021 – 2022 và đánh giá hiệu quả, tính an toàn, điều kiện áp dụng lọc máu thay huyết tương trong điều kiện người bệnh covid-19 thể nặng và nguy kịch tại một số bệnh viện tỉnh Bình Dương, năm 2021 – 2022.