Điều tra phân bố, xây dựng mô hình nhân giống, trồng thử nghiệm cây Mật nhân (Eurycoma longifolia) tại Đắk Nông và nghiên cứu chế phẩm phối hợp giữa Mật nhân (Eurycoma longifolia) và Sâm cau (Curculigo orchioides) - Lê, Văn Huấn (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2024)
Nội dung 1. Xây dựng kế hoạch và thực hiện điều tra sơ bộ phân bố và trữ lượng cây dược liệu Mật nhân tự nhiên trên địa bàn tỉnh; Nội dung 2. Xây dựng mô hình nhân giống, trồng thử nghiệm cây Mật nhân tại một số địa phương của Đắk Nông; Nội dung 3: Phân lập chất đánh dấu cho dược liệu Mật nhân để phục vụ công tác tiêu chuẩn và kiểm nghiệm; Nội dung 4: Phân lập chất đánh dấu cho dược liệu Sâm cau để phục vụ công tác tiêu chuẩn và kiểm nghiệm; Nội dung 5. Xây dựng phương pháp định tính, định lượng các hoạt chất trong nguyên liệu, cao chiết, chế phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (LC-PDA/MS); Nội dung 6. Nghiên cứu và tối ưu hóa quy trình chiết xuất cao định chuẩn Mật nhân và Sâm cau theo hàm lượng hoạt chất; Nội dung 7: Nghiên cứu chiết xuất và tiêu chuẩn hóa cao Mật nhân và Sâm cau; Nội dung 8: Thử nghiệm tính an toàn và tác dụng dược lý của cao chiết; Nội dung 9: Nghiên cứu quy trình bào chế viên nang cứng ELCO; Nội dung 10: Thử nghiệm tính an toàn và tác dụng dược lý của viên nang cứng.