Mô hình nhân giống dê lai Boer trên địa bàn huyện - Huỳnh, Thiện Vĩnh (Ủy ban Nhân dân huyện Krông Nô, 2024)
Mục tiêu của đề tài là: ứng dựng khoa học công nghệ xây dựng mô hình nhân giống dê lai Boer trên địa bàn huyện; Đánh giá sơ bộ hiệu quả kinh tế của mô hình. Từ đó nhằm khuyến khích người dân mở rộng việc ứng dụng mô hình tại địa phương. Đề tài tiến hành với hai nội dung: + Khảo sát điều kiện xây dựng mô hình + Xây dựng mô hình nuôi dê lai Boer