Đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển và chống chịu của cây hồ tiêu nuôi cấy mô ngoài đồng ruộng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông - Đỗ, Văn Chung (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 2024)
Nội dung 1: Khảo sát các vườn hồ tiêu trồng bằng cây giống nuôi cấy mô trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Nội dung 2: Hoàn thiện quy trình trồng và chăm sóc cây hồ tiêu nuôi cấy mô ngoài đồng ruộng trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.