Tôn giáo, tín ngưỡng ở khu vực Tây Nguyên hiện nay - Chu, Văn Tuấn (Viện Nghiên cứu Tôn giáo, 2024)
Nghiên cứu tình hình, đặc điểm của các tôn giáo, tín ngưỡng ở Tây Nguyên, cung cấp những kiến thức cơ bản về các tôn giáo, tín ngưỡng ở Tây Nguyên hiện nay. Đồng thời, nghiên cứu vai trò, đóng góp của tôn giáo, tín ngưỡng trong đời sống văn hoá, xã hội ở Tây Nguyên hiện nay. Qua đó đưa ra một số vấn đề đặt ra đối với tôn giáo, tín ngưỡng ở Tây Nguyên hiện nay.