Xây dựng mô hình sản xuất lúa, gạo an toàn bền vững theo chuỗi giá trị tại tỉnh Đắk Lắk - Trần, Quang Trung (UBND Tỉnh Đắk Lắk, 2024)
Chuyển giao và tiếp nhận các quy trình kỹ thuật sản xuất lúa, thu hoạch, bảo quản và chế biến lúa theo tiêu chuẩn VietGAP. Đào tạo kỹ thuật viên cơ sở và tập huấn cho nông dân. Xây dựng các mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật lúa gạo theo tiêu chuẩn Viet GAP tại huyện Krông Ana và Lắk. Liên kết thu mua chế biến, tiêu thụ sản phẩm lúa gạo từ các mô hình và nghiên cứu xử lý phụ phẩm rơm, rạ sau thu hoạch.