Nghiên cứu kỹ thuật mới trong nhân giống, ra hoa và tạo quả của cây chanh dây nuôi cấy in vitro - Dương, Tấn Nhựt (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2024)
Nghiên cứu quy trình nhân giống chanh dây thông qua kỹ thuật nuôi cấy lớp mỏng tế bào (TCLs). Khắc phục một số hiện tượng bất thường trong nuôi cấy in vitro cây chanh dây. Vi ghép giống chanh dây thông qua nuôi cấy đỉnh sinh trưởng kết hợp với kỹ thuật TCLs. Nghiên cứu quá trình ra hoa và tạo quả của giống chanh dây. Đánh giá khả năng thích nghi, sinh trưởng và phát triển của giống chanh dây vi ghép được trồng thử nghiệm ở vườn ươm và ở giai đoạn đồng ruộng.