Nghiên cứu bảo tồn, phát triển và sử dụng bền vững nguồn gen Mật nhân (Eurycoma longifolia Jack) tại Nam Trung Bộ và Tây Nguyên làm nguyên liệu sản xuất thuốc - Trần, Thị Thúy Hằng (Viện Khoa học lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên - Viện Khoa học lâm nghiệp Việt Nam, 2024)
Điều tra đánh giá hiện trạng phân bố, sinh thái, trữ lượng, nhu cầu sử dụng, tiêu thụ, kỹ thuật thu hái, sơ chế, bảo quản dược liệu Mật nhân tại các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Nghiên cứu giá trị nguồn dược liệu mật nhân, tuyển chọn cây đầu dòng có chất lượng dược liệu cao, xây dựng vườn giống gốc cây Mật nhân có xuất xứ từ cây đầu dòng. Xây dựng quy trình kỹ thuật nhân giống cây Mật nhân. Xây dựng vườn thí nghiệm phục vụ xây dựng quy trình kỹ thuật nhân giống, trồng, chăm sóc cây Mật nhân. Xây dựng quy trình kỹ thuật thu hoạch, sơ chế, bảo quản và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở dược liệu cây Mật nhân