Ứng dụng công nghệ AI trong theo dõi cảnh báo bất thường của bệnh nhân Covid-19 và hậu Covid-19 tại thành phố Đà Lạt - Phạm, Đình Trung (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2024)
- Các chuyên gia của nhà trường sẽ tiến hành thiết kế phần mềm hệ thống tích hợp các thông tin của bệnh nhân và các chỉ số nhiệt độ, nhịp tim và nồng độ SpO2 trong máu. Tích hợp các chỉ số bình thường và bất thường các thông số trên để phần mềm tự học các thuật toán nhằm đưa ra các cảnh báo - Thiết kế và sản xuất vòng đeo tay thông minh có tính năng đo thiệt độ, nhịp tim, nồng độ SpO2 - Triển khai thử nghiệm vòng đeo tay thông minh trên 100 bệnh nhân Covid-19 và hậu Covid-19 - Phân tích kết quả thu được - Báo cáo kết quả thử nghiệm lâm sàng - Báo cáo kết quả ứng dụng, chuyển giao tại Trung tâm Y tế Đà Lạt