Nhân giống mô hình nuôi tằm con tập trung cho vùng trồng dâu nuôi tằm tại huyện Bảo Lâm - Hồ, Thị Mai (Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, 2024)
ội dung 1: Điều tra đánh giá thực trạng phát triển dâu tằm tại một số xã của huyện Bảo Lâm Nội dung 2: Xây dựng mô hình nuôi tằm con tập trung cho con giống đạt chất lượng tốt Nội dung 3: Tập huấn quy trình nuôi tằm con tập trung, nuôi tằm lớn lấy kén ươm, quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc cây dâu.