Xây dựng quy trình công nghệ xử lý chín trái Sầu riêng sau thu hoạch trên địa bàn huyện Đạ Huoai - Nguyễn, Đức Cường (UBND huyện Đạ Huoai, 2024)
- Xây dựng và bảo vệ thuyết minh đề cương dự án - Khảo sát địa điểm, vị trí triển khai mô hình - Dự thảo quy trình công nghệ xử lý chín trái sầu riêng sau thu hoạch; Xây dựng thiết kế chi tiết hệ thống - Đặt hàng, sản xuất lấp ráp các thiết bị hệ thống theo thiết kế - Thiết kế và lắp đặt - Vận hành thử nghiệm, theo dõi đánh giá khảo sát các chỉ tiêu đánh giá mô hình - Vận hành hệ thống, hoàn thiện quy trình công nghệ - Hội thảo lấy ý kiến đóng góp - Nghiệm thu nội bộ - Nghiệm thu chính thức- Hoàn thiện bàn thiết kể. quy trình còng nghệ xử lý chín trái sầu riêng sau thu hoạch - Viểt báo cáo tổng kết - Hội thảo chuyên đề