Văn hóa Việt nhìn từ tiếng Việt - Lưỡi lươn lẹo lẹ làng lắt léo - Lê Minh Quốc (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/