Giáo trình ứng dụng Công nghệ CAD trong thiết kế khuôn phun ép nhựa - Phạm Sơn Minh, Trần Minh Thế Uyên, Nguyễn Văn Sơn, Huỳnh Đỗ Song Toàn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/