Cách mạng tháng Tám 1945 ở Sài Gòn - Chợ Lớn và Gia Định - Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/